Tour VBB04: DU LỊCH HANG MÚA-TRÀNG AN-HOA LƯ ( 1 ngày)

Xem ảnh

Mô tả

Thăm Hang Múa,KDL sinh thái Tràng An,cố đô Hoa Lư,Ăn trưa buffet địa phương

Chương trình ( 1 ngày )

 • 1

  Chương trình hằng ngày

  07h30 – 8h15: Xe và hướng dẫn viên công ty sẽ đón quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội khởi hành đi Ninh Bình. Sau khoảng 2 giờ 30 phút đi xe chúng ta sẽ đến điểm dừng chân đầu tiên Hang Múa
  10h45: Quý khách bắt đầu hành trình leo núi Múa để chinh phục Đỉnh Ngọa Long – tuyệt tác không thể bỏ lỡ đối với bất kì ai khi đặt chân tới Ninh Bình. Đây là dịp để quý khách thử thách sự dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi, qua 486 bậc thang đá, 2 bên là bờ thành rêu phong vững chãi nối liền từ chân núi lên đỉnh núi, được ví như Vạn Lý Trường Thành và được bao bọc bởi 1 dãy núi đá hùng vĩ phía sau.
  12h00:Xe đưa khách về nhà hàng ăn trưa buffet tại nhà hàng địa phương.
  13h30: Sau ăn trưa quý khách chuyển sang xe đi Tràng An, xe và hướng dẫn đưa du khách ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An Mới với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.
  16h00: Đến Ninh Bình, Quý khách vào thăm quan cố đô Hoa Lư - kinh đô một thời của Việt Nam vào thế kỷ thứ 10, thăm quan hai ngôi đền thờ cổ kính của hai triều đại vua Đinh - Lê.
  16h30:Quý khách lên xe trở về Hà nội.
  19h30: Xe trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến thăm quan


Trong quá trình tour du lịch của bạn, có thể có những chi phí phát sinh không mong muốn. Ở đây, chúng tôi đề cập luôn đến những chi phí này, để bạn luôn có một sự chuẩn bị cẩn thận, không làm gián đoạn chuyến du lịch vui vẻ.

Các chi phí bao gồm :

 • Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà
 • Bữa ăn trưa Buffet địa phương tại nhà hàng.
 • Vé thắng cảnh và thuyền thăm động theo chương trình
 • Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
 • 1 chai nước suối / khách / ngày.

Các chi phí không bao gồm (phụ thu) :

 • Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hoá đơn VAT

Bản đồ:

Đánh giá


Chưa có bình luận cho bài viết này


Để lại đánh giá của bạn