Tour Nửa Ngày Địa Đạo Củ Chi

Mô tả

"Khám phá thế giới dưới lòng đất ẩn của mạng lưới địa đạo phức tạp của Việt Nam Tìm hiểu về cuộc sống phức tạp và vô cùng sáng tạo của người dân sống dưới địa đạo Thăm quan một gia đình địa phương để tìm hiểu về lịch sử và văn hoá Việt Nam Có được cái nhìn sâu sắc về cuộc sống trong khu vực cả trong quá khứ và hiện tại"

Chương trình ( 2 ngày )

  • 1

    Bạn được trải nghiệm những gì?

    Hãy cùng tham gia bài học lịch sử thú vị nhất bao giờ hết! Tìm hiểu về chiến tranh du kích của Việt Nam bằng cách leo vào các đường hầm ngầm đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến. Được xây dựng bởi các chiến sĩ địa phương trong cuộc xung đột Đông Dương, địa đạo Củ Chi là cơ sở của Việt Cộng, Mặt Trận Giải Phóng Dân Tộc, nơi những người lính địa phương và người dân thường ăn, ngủ, làm việc, nấu nướng và thậm chí đi học ở đó. Bắt đầu vào năm 1948 như một nơi ẩn trốn khỏi các cuộc không kích của Pháp, vào năm 1965, đường hầm được ước tính có chiều dài đáng kinh ngạc 200 km. Ở đây bao gồm hầu hết mọi thứ cần thiết cho cuộc sống của người dân địa phương: bệnh viện, trường học, phòng họp, nhà bếp và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ được xem và khám phá với Tour Địa Đạo Củ Chi này nhé.

  • 2

    Ghi chú:

    "Người lớn: 572,602 VNĐ Trẻ em(4-9): 475,938 VNĐ"


Trong quá trình tour du lịch của bạn, có thể có những chi phí phát sinh không mong muốn. Ở đây, chúng tôi đề cập luôn đến những chi phí này, để bạn luôn có một sự chuẩn bị cẩn thận, không làm gián đoạn chuyến du lịch vui vẻ.

Các chi phí bao gồm :

Các chi phí không bao gồm (phụ thu) :


Bản đồ:

Đánh giá


Chưa có bình luận cho bài viết này


Để lại đánh giá của bạn