Tour Ẩm Thực và Tham Quan Thành Phố Hà Nội Bằng Xe Máy

Mô tả

#NAME?

Chương trình ( 2 ngày )

  • 1

    Bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

    Tour kết hợp tham quan những địa điểm tiêu biểu và 1 chuyến đi ẩm thực ngon miệng - cả hai đều sử dụng xe máy! Bắt đầu chuyến đi từ khách sạn ở Phố Cổ và tập trung vào điểm đến đầu tiên - Lăng Bác Hồ Chí Minh. Được đặt tên theo vị lãnh đạo cách mạng Việt Nam và là chủ tịch nước đầu tien, khu lăng mộ là 1 điểm tham quan tiêu biểu cho những ai đến Việt Nam, không chỉ là nơi yên nghỉ của Bác Hồ, mà còn có Dinh Thủ Tướng, 1 bảo tàng, và thậm chí là Chùa Một Cột tiêu biểu. Sau khi khám phá khuôn viên của lăng, bạn sẽ đến Hồ Tây, hồ nước ngọt lớn nhất trong thành phố, nơi bạn sẽ thấy những shop, hàng quán... đông đúc. Từ đó, quay về Phố Cổ nơi bạn sẽ dạo quanh những con đường cổ kính của Hà Nội và thử những món đặc sản, như cafe Việt Nam nổi tiếng thế giới, trái cây thập cẩm, nộm khô bò, và những món khác. Hãy yên tâm là vào cuối tour, cả tâm trí lẫn bụng của bạn đều sẽ cảm thấy thỏa mãn!

  • 2

    Bao gồm:

    + Tour chung + Xe máy và mũ bảo hiểm + Hướng dẫn viên nói tiếng Anh và tài xế + Mọi phí vào cửa + Ăn trưa địa phương + Cafe truyền thống + Nước khoáng


Trong quá trình tour du lịch của bạn, có thể có những chi phí phát sinh không mong muốn. Ở đây, chúng tôi đề cập luôn đến những chi phí này, để bạn luôn có một sự chuẩn bị cẩn thận, không làm gián đoạn chuyến du lịch vui vẻ.

Các chi phí bao gồm :

Các chi phí không bao gồm (phụ thu) :


Bản đồ:

Đánh giá


Chưa có bình luận cho bài viết này


Để lại đánh giá của bạn