SNCV - MT001 1N1Đ - CHA DIỆP – CHÙA BÀ NAM HẢI – CHÙA DƠI

Mô tả

Du khách sẽ được tham quan Cầu Treo Mỹ Thuận Khám phá bí ẩn Chùa Dơi

Chương trình ( 1 ngày )

*Du khách sẽ được tham quan Cầu Treo Mỹ Thuận. *Du khách thăm viếng Nhà Thờ Cha Diệp. *Tham quan Chùa Dơi - Một trong những ngôi chùa nổi tiếng ở miền tây. Dùng bữa trưa. Du khách có thể thưởng thức đặc sản Bún Nước Lèo Sóc Trăng, mua ít quà cho người thân như Bánh Pía, Lạp Xưởng, Khô Bò… *Xe đưa du khách về Tp.HCM dừng chân mua kẹo Dừa, Trái cây Bốn Mùa, đến điểm hẹn.

 • 1

  CHA DIỆP – CHÙA BÀ NAM HẢI – CHÙA DƠI

   Tối : Xe và HDV đón du khách tại điểm hẹn, khởi hành đi nhà thờ Cha Diệp. Du khách nghỉ đêm trên xe, đến trạm dừng chân Cai Lậy du khách ghé giải lao, nghỉ ngơi hay mua ít quà. Tiếp tục lộ trình du khách tham quan Cầu Treo Mỹ Thuận đến Nhà thờ Cha Diệp. Dùng điểm tâm sáng. Du khách thăm viếng Nhà Thờ Cha Diệp.  09h00: Khởi hành về Bạc Liêu viếng thăm đền thờ Mẹ Nam Hải.  11h00: tiếp tục về tham quan Chùa Dơi - Một trong những ngôi chùa nổi tiếng ở miền tây. Dùng bữa trưa. Du khách có thể thưởng thức đặc sản Bún Nước Lèo Sóc Trăng, mua ít quà cho người thân như Bánh Pía, Lạp Xưởng, Khô Bò…  13h00: Xe đưa du khách về Tp.HCM dừng chân mua kẹo Dừa, Trái cây Bốn Mùa, đến điểm hẹn.  18h00: Kết thúc tour. Chào Tạm Biệt Và Hẹn Gặp Lại.


Trong quá trình tour du lịch của bạn, có thể có những chi phí phát sinh không mong muốn. Ở đây, chúng tôi đề cập luôn đến những chi phí này, để bạn luôn có một sự chuẩn bị cẩn thận, không làm gián đoạn chuyến du lịch vui vẻ.

Các chi phí bao gồm :

 •  Phương tiện vận chuyển với xe đời mới, máy lạnh.
 •  HDV phục vụ suốt tuyến.
 •  Nước uống đóng chai tiêu chuẩn 1 chai/khách, khăn lạnh.
 •  Ăn sáng: Hủ tíu, bánh canh,…
 •  Ăn trưa: Bún nước lèo Sóc Trăng.

Các chi phí không bao gồm (phụ thu) :

 •  Chi phí cá nhân & Các chi phí khác không đề cập trong mục BAO GỒM.
 •  Thuế VAT.

Bản đồ:

Đánh giá


Chưa có bình luận cho bài viết này


Để lại đánh giá của bạn