DU THUYỀN SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG CHỈ TỪ 119.000

Xem ảnh

Mô tả

Du thuyền sông Hàn thưởng ngoạn cảnh đẹp Đà Nẵng về đêm

Chi tiết

Là một biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, sông Hàn là con sông thơ mộng tựa như một dải lụa nhẹ nhàng mềm mại chảy dài giữa lòng thành phố. Trên dòng sông hiền hoà và nên thơ, những con thuyền hoa rực rỡ đưa du khách dạo chơi trên mặt hồ yên ả và bắt đầu “chuyến du ngoạn” cảnh Đà Nẵng về đêm lung linh sắc màu.Trên hành trình du thuyền sông Hàn, bạn sẽ được ngắm nhìn cầu quay sông Hàn – Cây cầu quay duy nhất tại Việt Nam. Cây cầu dường như càng trở nên đẹp và lung linh hơn khi được chiêm ngưỡng từ trên du thuyền trong không gian lộng gió mát rượi. Hơn nữa, cầu sông Hàn còn đánh dấu mốc son phát triển của thành phố và là một biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và khát vọng đi lên của người dân thành phố biển Đà Nẵng.

Không chỉ đắm mình trong làn gió dịu mát của gió sông, trong suốt hành trình du thuyền sông Hàn bạn còn được xem những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo, đặc sắc trên du thuyền, giao lưu hát cho nhau nghe, hoà mình trong không khí âm nhạc thật sôi động và thả hoa đăng trên sông vào những dịp đặc biệt.Trên tàu cũng phục vụ nhiều loại đồ ăn nên bạn có thể lựa chọn cho mình những món ăn hải sản tươi ngon của vùng biển Đà Nẵng. Với một bữa tối ngon miệng và những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, hành trình du thuyền sông Hàn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.Khi thuyền cập bến cũng là lúc mọi lo toan, muộn phiền của cuộc sống hàng ngày dường như biến mất, thay vào đó là cảm giác thư thái, đầy sảng khoái, cảm xúc nhẹ nhàng, lâng lâng và ngập tràn những ấn tượng đặc biệt về thành phố biển Đà Nẵng thân thương.

🔰 Các khung giờ vàng hằng đêm: 18h30 - 19h30 - 20h30 - 21h30.
🔰 Chiêm ngưỡng vẻ rực rỡ của những cây cầu nổi tiếng: Cầu Thuận Phước - Cầu Sông Hàn - Cầu Rồng ( phun lửa, phun nước vào các tối thứ 7, Chủ nhật lúc 21h00 ) - cầu Trần Thị Lý
🔰 Dịch vụ tuyệt vời:
- Miễn phí nước suối cho mỗi khách
- Bàn 3 khách sẽ được 1 đĩa trái cây miễn phí
- Miễn phí biểu diễn ca múa nhạc (các điệu múa Apsara, hát)
- Miễn phí Karaoke
- Selfie corner: Có góc chụp ảnh trên boong tàu

Hãy đến với du thuyền của chúng tôi!

 


Đánh giá


Chưa có bình luận cho bài viết này


Để lại đánh giá của bạn